Học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên Philipiness

PhiEnglish là ai?

PhiEnglish là một nền tảng kết nối  học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 với giáo viên người Philippines tiên phong tại Việt Nam.

Phienglish ra đời với mục tiêu giúp việc nói tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn.

Giải pháp học tiếng Anh online 1 kèm 1 của Phienglish giúp học viên có thể học tiếng Anh ở bất kì đâu, tiết kiệm, hiệu quả với đội ngũ giáo viên người Philippines chất lượng và tận tâm và chuyên nghiệp.

Chúng tôi xuất phát là một cộng đồng học tiếng Anh miễn phí trong đại dịch Covid 19. Vì vậy chúng tôi hiểu được những khó khăn của học viên khi tự học tiếng Anh. Chúng tôi kết nối học viên với những Mentor chuyên nghiệp giúp việc tự học tiếng Anh của bạn hiệu quả hơn.

Tại sao là đội ngũ giáo viên là người Philippines?

– Ngôn ngữ chính thức thứ 2 tại Philippines là Tiếng Anh.

– Chương trình truyền hình, giao tiếp, làm việc ở Philippines đều bằng Tiếng Anh.

– Đây là quốc gia đứng thứ 4 trong danh sách số người dùng Tiếng Anh nhiều nhất thế giới.

– Tổ chức ETS của Mỹ liên tục xếp hạng Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới.

– Đội ngũ giáo viên tại Phienglish đều có trình độ tiếng Anh cao, có chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế như TEFL, TESOL, TESL, CELTA,…

– Đội ngũ giáo viên người Philippines có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến cho nhiều học viên Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc , Nhật Bản, …

– Chất lượng giáo viên Người Philippines được thế giới khẳng định với trình độ cao và chuyên nghiệp. Đó là lý do chúng tôi lựa chọn.

Sứ mệnh của PhiEnglish

Đội ngũ sáng lập chúng tôi luôn trăn trở và đặt một câu hỏi lớn. Làm thế nào để những học sinh khắp quê hương Việt Nam có thể tiếp cận học tiếng Anh một cách chất lượng và hiệu quả nhất và đặc biệt phải phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt . Chúng tôi tin rằng tiếng Anh là chìa khóa mở những cánh cửa tươi đẹp cho tất cả mọi người.

Sứ mệnh của PhiEnglish là “Giúp người Việt Nam có khả năng sử dụng tiếng Anh dễ dàng hơn.”

Tầm nhìn của PhiEnglish

Đội ngũ sáng lập chúng tôi đặt tầm nhìn phiEnglish là một cộng đồng lớn, miễn phí giúp việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Triết lý giáo dục của PhiEnglish

Trách Nhiệm – Tận Tâm – Khai Phóng

left_top_02left_top_01
right_bottom_02right_bottom_01
Học online 1-1 giá cực nhẹ, giờ học linh hoạt theo bạn sắp xếp.Tiếng Anh giao tiếp phiEnglish
Giáo viên
30
+
Học viên
1000
+
Chất lượng
Chúng tôi tập trung vào chất lượng giáo viên, đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Giáo viên phải có kinh nghiệm dạy trước đó và tín chỉ/bằng cấp về giảng dạy tiếng Anh.
Hệ thống
Để học viên theo dõi tốt nhất về khóa học của mình, chúng tôi phát triển hệ thống quản lý khóa học đảm bảo mọi thông tin về việc học tiếng Anh cập nhật đầy đủ và đúng cho học viên.
Chiến lược
Chúng tôi tập trung đúng vào tiếng Anh giao tiếp. PhiEnglish giúp học viên có thể giao tiếp tự tin, phản xạ tốt và có nền tảng có thể tham gia vào các chứng chỉ quốc tế TOEIC/IELTS.

Chúng tôi có gì?

Giáo viên chất lượng
Giáo viên đã có kinh nghiệm dạy tiếng Anh online. Đội ngũ giáo viên tại Phienglish đều có trình độ tiếng Anh cao, có chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế như TEFL, TESOL, TESL, CELTA....
Hệ thống quản lý lớp học
Hệ thống quản lý lớp học được chúng tôi phát triển hiện đại. Học sinh dễ dàng quản lý các buổi học, tài liệu học, bài tập, học phí đã đóng. Và có thể xem lại video từng buổi học để luyện tập.
Linh hoạt, chuyên về giao tiếp
Học trực tuyến không mất buổi học khi bận và được học bù. Giáo viên chất lượng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy giao tiếp, mục tiêu phát triển chuyên về tiếng Anh giao tiếp.
Kênh chia sẻ nội dung học tiếng Anh uy tín
Chúng tôi có một mạng lưới chia sẻ nội dung số về tiếng Anh hơn 13 ngàn người theo dõi trên các nền tảng TikTok, Facebook, YouTube với nhiều nội dung hữu ích và gần gũi.
Học Tiếng Anh với giáo viên Philippines